Sơn Tùng M-TP vui đùa cùng 63 người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ

Sơn Tùng M-TP vui đùa cùng 63 người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ

Ngày đăng: 09:00 AM 04/11/2017 - Lượt xem: 120

http://sontungmtp.artists.vn/son-tung-m-tp-vui-dua-cung-63-nguoi-dep-hoa-hau-hoan-vu-d97588/Nam ca sĩ diễn tập tiết mục hát "Nơi này có anh" và nhảy múa, chụp ảnh selfie cùng 63 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam để chuẩn bị cho đêm bán kết 4/11.

Phần trình diễn Nơi này có anh của Sơn Tùng M-TP là tiết mục mở màn của đêm bán kết vào ngày 4/11. Chiều 3/11, nam ca sĩ có mặt tại sân khấu Crown Center để luyện tập cho ca khúc.  Khi nam ca sĩ được đạo diễn gọi tên để chuẩn bị bước ra sân khấu, 63 thí sinh bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã hò reo phía sau cánh gà, chứng tỏ có khá nhiều fan của Sơn Tùng trong cuộc thi này.

Sơn Tùng chinh phục sân khấu với phong cách biểu diễn ngông nghênh, tưng tửng đặc trưng của anh. Ở phần giữa ca khúc, 63 thí sinh đồng loạt bước ra sân khấu và khoe sắc trước ống kính. Sơn Tùng M-TP tương tác khá tốt với dàn thí sinh.

Nơi này có anh được lựa chọn cho đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vì sự trẻ trung và lãng mạn của ca khúc hoàn toàn phù hợp với vẻ đẹp tràn đầy sức sống của những cô gái trẻ.

Nam ca sĩ hát trong khi các cô gái nhảy đằng sau. Để làm tốt tiết mục này, 63 thí sinh đã miệt mài tập nhảy suốt một tuần. Mỗi người đều cố gắng để gây ấn tượng với khán giả trong phần mở màn.  Kết thúc màn diễn, nam ca sĩ đứng lại gần để chụp ảnh selfie với các cô gái. Anh được đạo diễn yêu cầu "diễn sao cho thật dễ thương".

Ngoài Sơn Tùng M-TP, đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn quy tụ các giọng ca: Tóc Tiên, Hồ Trung Dũng, Bích Phương và S.T với những phong cách âm nhạc khác nhau. 

Nguồn: zing.vn