Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên khuấy động bán kết Hoa hậu Hoàn vũ

Sơn Tùng M-TP, Tóc Tiên khuấy động bán kết Hoa hậu Hoàn vũ

Ngày đăng: 09:46 AM 06/11/2017 - Lượt xem: 132

http://sontungmtp.artists.vn/son-tung-m-tp-toc-tien-khuay-dong-ban-ket-hoa-hau-hoan-vu-d97794/Sơn Tùng thể hiện ca khúc "Nơi này có anh" trong phần giới thiệu của 63 thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Tối 4/11, đêm thi bán kết của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 diễn ra tại Nha Trang (Khánh Hòa). Cơn bão số 12 dẫn đến mất điện khiến ban tổ chức và các thí sinh gặp nhiều khó khăn trong công tác chuẩn bị. Thậm chí, chương trình phải lùi sang 21h mới chính thức bắt đầu, dù theo kế hoạch ban đầu cuộc thi lên sóng lúc 20h.

Sơn Tùng là một trong những ca sĩ biểu diễn trong chương trình. Anh đảm nhận vai trò mở màn với phần giới thiệu của 63 thí sinh. Trong một cuộc thi nhan sắc, giọng ca sinh năm 1994 chọn thể hiện ca khúc có giai điệu, nội dung ngọt ngào, lãng mạn là Nơi này có anh.

 

Mặc vest trắng, đồng điệu cùng trang phục của các thí sinh, anh khuấy động sân khấu và chụp hình cùng các người đẹp. Tiết mục này được các thí sinh tập luyện trong một tuần và Sơn Tùng đã có mặt ở địa điểm diễn ra sự kiện trước đó một ngày để tham gia tổng duyệt. 

Ngoài Sơn Tùng M-TP, đêm bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam còn có sự tham gia của Tóc Tiên, S.T, Hồ Trung Dũng. Những tiết mục âm nhạc giúp phần thi của 63 thí sinh hấp dẫn hơn. 

S.T, cựu thành viên nhóm 365, biểu diễn ca khúc Khúc tình nồng. Giọng hát không quá xuất sắc nhưng anh có ngoại hình sáng và phong cách trình diễn sôi động.

S.T cuồng nhiệt trên sân khấu.

Nữ ca sĩ Tóc Tiên gợi cảm không kém các thí sinh.

Cô mang đến sân khấu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam một phần trình diễn rất sôi động

Bích Phương trình diễn ca khúc Nói thương nhau thì đừng làm trái tim em đau.

Thảo My

Nguồn: zing.vn