Sơn Tùng M-TP là ca sĩ Việt Nam đầu tiên có kênh Youtube cán

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ Việt Nam đầu tiên có kênh Youtube cán mốc 2 triệu lượt follow

Ngày đăng: 11:06 AM 21/11/2017 - Lượt xem: 138

http://sontungmtp.artists.vn/son-tung-m-tp-la-ca-si-viet-nam-dau-tien-co-kenh-youtube-can-moc-2-trieu-luot-follow-d101001/Với hơn 2 triệu lượt theo dõi, Sơn Tùng M-TP đã trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên có lượng subscribe kênh Youtube chính thức khủng tới vậy.

Sáng 18/11, trên trang story instagram cá nhân, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP vừa vui mừng chia sẻ với người hâm mộ thông tin kênh Youtube chính thức của mình vừa chạm mốc 2 triệu lượt theo dõi.

Được biết trước đó, vào ngày 13/1/2017, Sơn Tùng M-TP cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên sở hữu 1 triệu lượt người theo dõi trên trang mạng chia sẻ video lớn nhất hành tinh,được YouTube dành tặng nút Play vàng danh giá. Vậy là chỉ trong vòng chưa tới 1 năm, kênh Youtube của Sơn Tùng M-TP đã tăng tới hơn 1 triệu lượt - con số khủng mà bất kì một YouTubers nào cũng mơ ước.

 

Sơn Tùng vui mừng thông báo kênh Youtube chính thức của mình đã đạt tới con số 2 triệu lượt theo dõi.

 

Sơn Tùng M-TP cũng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có duyên với những con số khủng trên Youtube bởi gần đây nhất, MV "Nơi này có anh" vừa chạm tới 1 triệu lượt yêu thích với 150 triệu lượt xem.

 

Thiên Hoa

 

Nguồn: http://kenh14.vn