Sơn Tùng M-TP chỉ được bố lì xì 7 nghìn đồng

Sơn Tùng M-TP chỉ được bố lì xì 7 nghìn đồng

Ngày đăng: 11:29 AM 03/11/2017 - Lượt xem: 153

http://sontungmtp.artists.vn/son-tung-m-tp-chi-duoc-bo-li-xi-7-nghin-dong-d97445/"Bố tôi hơi tâm linh, Ông thích số 7 và màu đỏ, thậm chí có năm bố chỉ mừng tuổi tôi 7 nghìn thôi, đúng số bố thích" - Sơn Tùng M-TP trải lòng.

 

 Bạn có kế hoạch trở về Thái Bình ăn Tết như thế nào?

Tết là cái khoảng thời gian mà tôi có thể ở bên bố mẹ lâu nhất. Và đối với tôi từ trước đến nay Tết luôn là một cái gì đấy ấm áp lắm và vô cùng ý nghĩa. Tôi vẫn muốn một cảm giác được mặc quần áo mới, đi thăm tết họ hàng cùng với bố mẹ. Tôi hy vọng sau này vẫn thế vì tôi luôn luôn muốn sống một cuộc sống tình cảm.

Tết năm nay không khác với Tết năm ngoái. Tôi vẫn sẽ dành một khoảng thời gian để về với bố mẹ. Tết tôi sẽ không đi diễn, chỉ về nhà với bố mẹ thôi.

 

Sơn Tùng M-TP hạnh phúc bên gia đình trong liveshow đầu tiên của mình.

 

Tôi không biết gia đình bạn thế nào nhưng với gia đình tôi luôn có phong tục vào đêm giao thừa cả nhà sẽ ngồi quây quần và bố sẽ mang tiền mới lì xì cho các con để  chúc những điều tốt lành. Điều này có xảy ra với gia đình bạn?

-À dĩ nhiên là có rồi, tại vì như tôi chia sẻ gia đình tôi rất tình cảm. Sau khi giao thừa xong, mọi người lên sân thượng ngắm pháo hoa, thắp hương rồi xin những điều tốt lành đến cho tất cả mọi thành viên trong gia đình. Rồi mọi người bắt đầu xuống phòng khách, bố bắt đầu mở rượu, dĩ nhiên tôi không uống được nhưng bố uống được, em trai và mẹ uống được và tôi xin nhấp môi để năm mới mọi điều rực rỡ.

Rồi bố mới bắt đầu lì xì cho mọi người những tờ tiền đỏ. Bố tôi hơi tâm linh, ông thích số 7 và màu đỏ, thậm chí có năm bố chỉ mừng tuổi tôi 7 nghìn thôi, đúng số bố thích. Sau khi lì xì bố chúc cho cả gia đình sẽ gặp bình yên, gặp nhiều may mắn, chúc cho con Tùng năm mới sẽ sáng tác được nhiều bài hit.

Còn tôi sẽ chúc mẹ Bình sẽ buôn bán được thật nhiều quần áo, tại vì bố mẹ tôi bán quần áo mà. Tôi cũng chúc cho em Hoàng sẽ ngày càng ngoan ngoãn, học thật giỏi, đó là những kỷ niệm mà cho đến bây giờ tôi vẫn không thể quên được và nó cứ lặp đi lặp lại trong mọi năm.

- Khi kiếm được nhiều tiền rồi tôi tưởng bạn sẽ là người lì xì cho những người thân của mình chứ?

Không, tôi thích cái cảm giác ngày xưa. Thích cảm giác lúc mình được nằm trong vòng tay của bố mẹ, được bố mẹ che chở. Đối với tôi cảm giác đó nó thiêng liêng lắm. Bây giờ kiếm được tiền rồi nhưng tôi không thích mình bỏ tiền lì xì bố mẹ vì tôi không thích mình lớn lên.

Tôi luôn muốn mình lúc nào cũng là đứa bé trong mắt bố mẹ, nhận tiền bố mẹ lì xì. Khi kiếm được tiền tôi sẽ mua tặng bố mẹ những thứ khác như tủ lạnh, tivi, tất cả những gì thiếu tôi sẽ là người đứng ra mua. Nhưng tôi không thích đưa tiền hay này nọ vì không muốn chuyện tiền nong xen vào giữa bố mẹ và con cái.

 

 

Thiên Hoa

Nguồn: https://news.zing.vn