Sơn Tùng không phân biệt được Hari Won và bạn gái trong phim

Sơn Tùng không phân biệt được Hari Won và bạn gái trong phim

Ngày đăng: 10:18 AM 03/11/2017 - Lượt xem: 149

http://sontungmtp.artists.vn/son-tung-khong-phan-biet-duoc-hari-won-va-ban-gai-trong-phim-d97383/Cô gái dễ thương người Hàn Quốc là người giữ vai kép nữ chính bên cạnh ca sĩ Sơn Tùng M-TP trong bộ phim thần tượng “Chàng trai năm ấy” sắp sửa ra mắt.

Trong Chàng trai năm ấy, Sky là cô sinh viên người Hàn Quốc sang Việt Nam để du học. Nhân vật chính Đình Phong của Sơn Tùng M-TP lần đầu gặp Sky khi thấy cô đang đá cầu cùng trẻ em trong xóm và lập tức hồn xiêu phách lạc bởi nét đẹp thuần khiết của cô gái. Từ đó, Đình Phong và Sky dần trở nên khăng khít và trở thành một cặp đôi trời sinh, bất chấp những rào cản về ngôn ngữ.

Từng có rất nhiều diễn viên tới để casting cho vai Sky nhưng cuối cùng thì Hari Won là người được chọn lựa, không phải bởi cô diễn xuất sắc mà vì nét tự nhiên thuần khiết rất hợp với nhân vật này. Đây là vai diễn điện ảnh đầu tiên của Hari Won kể từ sau khi cô gái người Hàn trở nên nổi tiếng với chương trình thực tếCuộc đua kỳ thú và gần đây nhất là Ơn giời! Cậu đây rồi!

Dù là lần đầu tiên tham gia một phim điện ảnh nhưng Hari Won nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía đồng nghiệp khi cô gái luôn tỏ ra nghiêm túc và chuyên nghiệp trong cách làm việc. Cô thường xuất hiện trên trường quay từ rất sớm, nghiên cứ kỹ kịch bản để có thể nhập tâm vào nhân vật, tới nỗi mà bạn diễn Sơn Tùng M-TP đôi khi không thể phân biệt đâu là Sky, đâu là Hari Won.

Trong quá trình thực hiện Chàng trai năm ấy, Hari Won cũng chưa bao giờ than thở một điều gì. Ở một đúp quay tại Nha Trang, dù bị xước chân chảy máu nhưng cô gái nhí nhảnh không chịu chùn bước và giúp bộ phim được thực hiện đúng tiến độ. Cũng không phải là một người giỏi khóc, cần phải tránh những cảm xúc tiêu cực, Hari Won vẫn tìm mọi cách để tìm thấy cảm giác này khi diễn xuất, chẳng hạn như bằng việc tải về thật nhiều các bản nhạc buồn để nghe. Rốt cuộc, Hari Won có một trận khóc “đã đời” trên trường quay, nhập tâm đến nỗi dù máy quay đã ngưng thì nước mắt vẫn cứ rơi, bất chấp nhiều thành viên trong đoàn làm đủ trò để dỗ dành cô.

Đạo diễn Quang Huy chia sẻ thêm rằng nhân vật Sky ban đầu chưa thực sự được định hình trên những trang giấy kịch bản, còn Hari Won tới casting không phải với tâm lý cầu may mà cô muốn chiến đấu thực sự cho vai diễn. Hai yếu tố này rốt cuộc đã đem tới một Sky hết sức dễ thương và đáng nhớ trong bộ phim Chàng trai năm ấy sắp sửa ra mắt tới đây.

Chàng trai năm ấy chính thức khởi chiếu từ 31/12/2014.

Thảo My

Nguồn: zing.vn