Khán giả ùa lên sân khấu khiến Sơn Tùng M-TP phải ngừng diễn

Khán giả ùa lên sân khấu khiến Sơn Tùng M-TP phải ngừng diễn

Ngày đăng: 09:49 AM 06/11/2017 - Lượt xem: 139

http://sontungmtp.artists.vn/khan-gia-ua-len-san-khau-khien-son-tung-m-tp-phai-ngung-dien-d97795/Đám đông khán giả đồng loạt chạy lên sân khấu khiến Sơn Tùng vừa liên tục kêu “dừng lại” vừa vội vàng chạy vào khu vực cánh gà.

Tối 2/11, Sơn Tùng biểu diễn trong một sự kiện tại Sóc Trăng. Vẫn với phong cách trình diễn cá tính, trẻ trung quen thuộc, anh thể hiện những ca khúc đã làm nên tên tuổi như Em của ngày hôm qua, Lạc trôi... Đảm nhận vai trò kết thúc chương trình, anh nhận được sự cổ vũ của đông đảo khán giả.

Tuy nhiên, khi đang thể hiện ca khúc Em của ngày hôm qua, một sự cố đã xảy ra khiến giọng ca sinh năm 1994 phải nhanh chóng lùi vào hậu trường. Mọi việc bắt nguồn từ lời kêu gọi khán giả tiến tới gần sân khấu của Sơn Tùng.

Để khuấy động không khí, anh liên tục kêu gọi: “Mọi người có thể lên đây không ạ, lên đây đi ạ”, đồng thời chỉ tay vào khu khán đài sát sân khấu.

Tuy nhiên, không chỉ tiến tới gần như ý của Sơn Tùng, người hâm mộ ngay lập tức lao lên sân khấu. Đám đông đồng loạt chạy lên khiến giọng ca Nơi này có anh vừa kêu "dừng lại" vừa vội vàng chạy vào khu vực hậu trường, dù khi đó, tiết mục của anh chưa kết thúc. Người hâm mộ chưa dừng lại tại đó mà tiếp tục đuổi theo thần tượng khiến đội ngũ bảo vệ phải thắt chặt an ninh.

Sau khi tình trạng hỗn loạn được giải quyết, MC của chương trình cho biết rất nhiều dép và nón đã bị khán giả bỏ lại trên sân khấu.

Sơn Tùng sở hữu lượng fan đông đảo, bởi vậy, hầu hết sự kiện có anh tham gia đều xảy ra tình trạng chen lấn, hỗn loạn. Trước đó, vào tháng 3 trong sự kiện Giờ trái đất diễn ra ở Hưng Yên, anh cũng phải ngừng diễn và lui vào cánh gà vì tình trạng chen lấn xảy ra khiến nhiều người mắc kẹt, thậm chí ngất xỉu.

Giọng ca Thái Bình từng chia sẻ về nỗi sợ bị fan cuồng đeo bám, cào cấu. Tuy nhiên, đó là điều không thể tránh khỏi với một ca sĩ có lượng fan lớn như anh.

Sau đêm nhạc tại Sóc Trăng, Sơn Tùng sẽ biểu diễn tại bán kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 diễn ra tối 4/11. 

Thảo My

Nguồn: zing.vn